KEEPER THƯƠNG HIỆU PHỦ BÓNG SỐ 1 TẠI NHẬT BẢN

Khi số lượng ô tô  ở Việt Nam ngày càng tăng lên đi đôi với nó thì có hàng tá các cửa hàng Car care, chăm sóc xe hơi xuất hiện, với rất nhiều các dịch vụ bảo dưỡng nhưng nổi bật nhất phải kể đến phủ bóng cho xe ô tô …. Không chỉ có các cửa hàng trong nước mà còn có  rất nhiều Thương hiệu phủ bóng của nước ngoài như  Nhật Bản, Mỹ … đã có mặt tại Việt Nam nhưng đâu mới là thương hiệu được ưa chuộng và đáng tin cậy

Hôm nay hãy cùnh mình tìm hiểu thương hiệu phủ bóng Keeper Coating, thương hiệu nổi tiếng nhất tại Nhật Bản nhé

Đội ngũ chuyên viên phủ bóng tay nghề cao

Keeper Coating là sản phẩm được sản xuất bởi công ty “KeePer Technical ” .Là thương hiệu phủ nổi tiếng nhất được sử dụng tại 5.000 cửa hàng trên toàn Nhật Bản.

Mỗi cửa hàng sẽ có chuyên gia của phòng thí nghiệm kỹ thuật KeePer đến phê duyệt về chất lượng và được phép treo bảng hiệu là KeePer Pro Shop. Trong đó cửa hàng ENEFLE CAR BEAUTY (trong Trung Tâm Thương Mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân) là cửa hàng lần đầu tiên được phê duyệt tại Việt Nam. Nhân viên tại cửa hàng đều đã trải qua thời gian đào tạo và một số đã vượt qua bài thi tuyển tay nghề trình độ cao cấp nhất về phủ bóng.

Tại cửa hàng ENEFLE CAR BEAUTY có cả chuyên gia người Nhật đạt trình độ một và các chuyên viên khác đã hoàn thành việc thi chứng chỉ tay nghề, đó chính là điều khác biệt lớn nhất của mỗi của hàng mang  thương hiệu KeePer.

 

Sự tin tưởng của Khách hàng

Trước hết, nguyên tắc cơ bản của Keeper Pro Shop là phải khiến Khách hàng yên tâm giao phó xe của mình cho người thi công có đủ kiến thức và kỹ thuật.

Những cửa hàng cung cấp dịch vụ chất lượng tốt và đồng đều như vậy sẽ được khách hàng truyền miệng cho bạn bè ,gia đình hay là  đánh giá cao trên các nền tảng mạng xã hội , internet… Như vậy  tỷ lệ khách hàng quay lại đến với cửa hàng sẽ tăng lên

 

 

Xe đã được phủ bóng

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp

Ví dụ, trong gói phủ bóng Diamond Keeper cao cấp nhất, có lớp màng Resin đặc biệt bảo vệ lớp phủ, nếu được thực hiện bảo dưỡng hàng năm loại bỏ bụi bẩn bám vào, và phủ thêm lớp Resin mới. Từ đó có thể làm tăng độ bền cũng như độ bóng sâu của lớp thủy tinh đã phủ.

Nếu bạn phủ bóng một lần tại cửa hàng, cửa hàng sẽ theo dõi chắm sóc Khách Hàng tốt nhất để có thể luôn duy trì trạng thái lớp phủ hiệu quả sáng bóng. Chính vì hệ thống chăm sóc Khách Hàng chuyên nghiệp như vậy đã tạo thành một thương hiệu phủ bóng nổi tiếng nhất tai Nhật Bản.

 

 

 

Tags:

0 Comments